đào tạo

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho sinh viên cao học K26

Sáng ngày 15/03/2019, trong không khí trang trọng, tươi vui và phấn khởi, tại Hội trường Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K26 chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Giáo dục chính trị.


Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân; PGS.TS. Đào Đức Doãn – Bí thư Đảng ủy khoa; cùng các thầy giáo, cô giáo, Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn, các cán bộ, viên chức của Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân; các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.


Năm 2016, trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức tuyển sinh cao học khóa K26, khoa Lý luận chính trị  - Giáo dục công dân đã có 80 học viên nhập học được chia thành 3 lớp đào tạo: Lớp cao học K26 tại Hà Nội, lớp cao học K26 tại Cần Thơ và lớp cao học K26 tại Phú Yên. Đến nay, các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ đúng thời hạn quy định. Trong hoạt động đào tạo, khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định theo Quy chế đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Bộ giáo dục và Đào tạo.

Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Phạm Việt Thắng nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài khoa; biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cao học đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành tân Thạc sĩ của khoa LLCT – GDCD, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của khoa. Thầy trưởng khoa tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại khoa, các tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong lễ phát bằng, đại diện cho các tân thạc sĩ khóa K26 đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo khoa LLCT – GDCD, trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại khoa vào phục vụ công việc. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:


 

 

 

Publish: 3/28/2019 - Views: 61 - Lastest update: 3/28/2019 9:46:46 AM
Related