tin tức - sự kiện
sự kiện

Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XIII (nhiệm kì 2015 – 2020) trường ĐHSP Hà Nội

Trong hai ngày 11 và 12/6/2015, Đảng bộ trường ĐHSP Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XIII (nhiệm kì 2015 – 2020).

Phiên trù bị diễn ra vào ngày 11/6/2015. Phiên chính thức của Đại hội diễn ra vào ngày 12/6/2015. Tới dự với Đại hội có TS Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội, các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 149/154 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 800 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Sau lễ khai mạc trang trọng, đồng chí Đặng Xuân Thư - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XII (nhiệm kì 2012 - 2015) trình bày Báo cáo chính trị của Đại hội. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XII (nhiệm kì 2012 - 2015), Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộTrường khoá XII (nhiệm kì 2012 - 2015). Sau khi nghe các báo cáo, phần thảo luận diễn ra sôi nổi với nhiều tham luận, tiêu biểu như tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XII (nhiệm kì 2012 – 2015), Hiệu trưởng Nhà trường; tham luận về Công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đồng chí Đào Đức Doãn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XII, Trưởng khoa Lí luận Chính trị - Giáo dục Công dân; …

Đồng chí Đào Đức Doãn – Đảng uỷ viên Trường khoá XII, Trưởng khoa Lí luận Chính trị – Giáo dục Công dân trình bày tham luận về Công tác giáo dục chính trị tư tưởng

Đại hội cũng đã được nghe TS Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo và  đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các trường  Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khóa XIII (nhiệm kỳ 2015-2020) gồm 15 đồng chí. Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân vinh dự có đồng chí Đào Đức Doãn – Đảng ủy viên trường khoá XII, Bí thư đảng ủy Khoa, Trưởng Khoa đã tái trúng cử vào Ban  chấp hành Đảng bộ Trường khóa XIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Chức vụ, đơn vị

Trần Quang Vinh

Phó Trưởng khoa Toán – Tin

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Ngay trong ngày 12/6/2015, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khóa XIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT:

1.      Đồng chí Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy.

2.      Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy.

3.      Đồng chí Nguyễn Văn Trào - Uỷ viên Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT.

4.      Đồng chí Đỗ Việt Hùng - Uỷ viên Thường vụ.

5.      Đồng chí Phan Thanh Long - Uỷ viên Thường vụ.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu của Đảng bộ Trường đi dự đại hội Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội gồm 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường khóa XIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020) và giao cho Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khóa XIII xây dựng Chương trình hành động, kế hoạch công tác để đưa Nghị quyết vào thực tiễn hoạt động của Nhà trường.

Đại hội thành công tốt đẹp và bế mạc vào 16h30 ngày 12/6/2015.

Đại biểu Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Publish: 7/3/2015 - Views: 989 - Lastest update: 7/3/2015 1:37:00 PM
Related