tin tức - sự kiện
sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA LLCT - GDCD

Ngày 14/04/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chi bộ Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Duy. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Việt Thắng - Phó Bí thư chi bộ Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân cùng sự tham gia của các đảng viên trong chi bộ CNXHKH - PPDH.

Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH công đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Duy đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung chủ tịch Hồ CHí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Duy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Duy kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo va đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của chi bộ đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam

Publish: 5/17/2016 - Views: 676 - Lastest update: 5/17/2016 4:09:28 PM
Related