tin tức - sự kiện
sự kiện

Hội thảo khoa học quốc gia về nghiên cứu và giảng dạy các môn Lý luận chính trị ở các trường đại học hiện nay

Sáng 12/11/2016), Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học nghiên cứu và giảng dạy các môn lý luận chính trị ở các trường đại học hiện nay tại hội trường nhà K nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa. Hội thảo đã tập trung thảo luận về chủ đề đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập các môn Lý luận chính trị nhằm phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả giáo dục hiện nay.

Hội thảo có sự hiện diện của PGS. TS. Đinh Xuân Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Đức Doãn – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân cùng các nhà khoa học đến từ các trường Đại học và các cán bộ giảng viên Khoa Lý luận Chính trị, Giáo dục công dân

Hội thảo nhận được gần 100 báo cáo của các nhà khoa học, giảng viên, trong đó có 5 báo cáo được chọn trình bày. Tại hội thảo, các đại biểu lắng nghe nhiều báo cáo, tham luận của các nhà khoa học, giảng viên mang tính thực tiễn cao. 

Hội thảo mang lại nhiều giá trị đích thực, đạt được tính thực tiễn và có thể ứng dụng vào thực tế giáo dục, đào tạo của Trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các môn Lý luận chính trị. Đồng thời, Hội thảo còn là dịp để các nhà khoa học, đội ngũ cán bộ giảng dạy có cơ hội gặp gỡ, trao đổi học thuật, đối thoại giải đáp thắc mắc, đề xuất các giải pháp,... nhằm rút ra tiếng nói chung, phương pháp chung trong quá trình hoạt động nghiên cứu và giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại các trường đại học nói chung và Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng.

Publish: 12/1/2016 - Views: 945 - Lastest update: 12/1/2016 6:54:57 PM
Related