tin tức - sự kiện
sự kiện

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - GIÁO DỤC CÔNG DÂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Sáng ngày 13/11/2016, tại Hội trường 11/10, Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa (1976 - 2016). Tới tham dự buổi Lễ có các vị đại biểu, khách quý: GS. TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa, viện, trung tâm trong trường.

Trong không khí trang trọng, nồng nhiệt và phấn khởi, bài diễn văn kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân của thầy Trưởng Khoa - PGS.TS. Đào Đức Doãn đã khái quát quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân từ những ngày đầu Trong buổi lễ, cả hội trường lại được vui mừng đón chào các thầy/cô giáo cựu giáo chức, những người thầy, người cô của các thế hệ thầy cô giáo giảng dạy tại khoa từ những ngày đầu. Trong bài phát biểu chào mừng tại Lễ kỷ niệm, Giáo sư hiệu trưởng Nguyễn Văn Minh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng tự hào của thầy và trò Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân. Những thành tích đó đã góp phần tô đẹp thêm trang sử vẻ vang 65 năm xây dựng và phát triển của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển không ngừng của Khoa, với tiềm năng của đội ngũ cán bộ hiện nay, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ giúp đỡ của các đơn vị bạn, chúng ta tin tưởng Khoa Sinh Lý luận chính trị - Giáo dục công dân sẽ ngày càng trưởng thành trên mọi lĩnh vực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đổi mới và xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh Kỷ niệm 40 năm thành lập:

Các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong tiết mục văn nghệ chào mừng    

    

GS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng khen của Bộ trưởng cho cán bộ, giảng viên khoa LLCT - GDCD               

Publish: 11/13/2016 - Views: 879 - Lastest update: 4/1/2019 4:46:27 PM
Related