HỘI THAO CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

07-02-2021

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy/ BCN Khoa LLCT – GDCD và BCH HSV trường ĐHSP Hà Nội, BCH Hội sinh viên khoa LLCT – GDCD long trọng tổ chức Hội thao chào Xuân Tân Sửu 2021.

Mục đích của hội thao hướng tới là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại khoa LLCT – GDCD, rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết cho sinh viên trong Khoa.
Tham dự hội thao có sự hiện diện của: đ/c Ths Lưu Thị Thu Hà – Bí thư LCĐ khoa LLCT – GDCD; đ/c: Ths Phạm Ngọc Trang – P. Bí thư LCĐ khoa LLCT – GDCD; đ/c Chu Quang Bằng – Liên chi hội trưởng hội sinh viên khoa LLCT – GDCD cùng với sự hiện diện của các Thầy (cô) giáo cố vấn học tập trong khoa và gần 200 sinh viên tham gia hội thao.
Hội thao gồm có 4 phần thi bao gồm: Cầu lông, chạy tiếp sức, nhảy bao bố và kéo co. Các bạn sinh viên ở các chi hội hăng hái, tích cực tham gia vào các phần thi tạo nên không khí rất vui vẻ, sôi nổi.
Kết quả chung cuộc của hội thi như sau:
Kéo co
Nhất: Chi hội K70B
Nhì: Chi hội K70D
Ba: Chi hội K69E
Chạy tiếp sức
Nhất: Chi hội K70B
Nhì: Chi hội K70C
Ba: Chi hội K70E
Nhảy bao bố
Nhất: Liên quân Chính Trị Học
Nhì: Chi hội K68C