đào tạo

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của chuyên ban kinh tế chính trị năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 25/04/2019, trong không khí trang trọng, tươi vui và phấn khởi, tại Văn phòng bộ môn Kinh tế chính trị, Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh chuyên ban Kinh tế chính trị khóa 65.

Tham dự Lễ bảo vệ có TS. Ngô Thái Hà – Trưởng bộ môn Kinh tế chính trị, các giảng viên của bộ môn; các em sinh viên cùng người thân và bạn bè. Theo quyết định của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp gồm 03 giảng viên: TS. Ngô Thái Hà (Trưởng tiểu ban); PGS.TS Đào Thị Ngọc Minh (Ủy viên), ThS. Hoàng Thị Thinh (Thư kí).

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Ngô Thái Hà đọc quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ban Kinh tế chính trị khóa 65; thông qua chương trình và quy định chung của buổi lễ bảo vệ. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo khoa LLCT – GDCD, trường Đại học Sư phạm Hà Nội; sự nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong bộ môn; biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp. 

 

Trong lễ bảo vệ, đại diện cho sinh viên K65 đã phát biểu chia sẻ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo khoa LLCT – GDCD, trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong suốt quá trình học tập. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Người đưa tin: ThS. Hoàng Thị Thinh

 

 

Publish: 5/3/2019 - Views: 303 - Lastest update: 5/3/2019 11:00:25 AM
Related