đào tạo

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của chuyên ban Giáo dục công dân năm học 2018 - 2019

Ngày 25/04/2019, Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục công dân khóa 65. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự tham gia của các thầy, cô giáo trong Khoa, các em sinh viên cùng người thân và bạn bè.

          Theo quyết định của trường Đại học sư phạm Hà Nội, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục công dân được chia thành 02 tiểu ban:

          Tiểu ban 1 gồm: PGS.TS. Đào Đức Doãn – trưởng tiểu ban, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương - ủy viên, ThS. Bùi Xuân Anh – thư ký. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của tiểu ban 1 tổ chức tại phòng họp khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân.


 

Tiểu ban 2 gồm: PGS.TS. Nguyễn Như Hải – trưởng tiểu ban, TS. Mai Thị Tuyết - ủy viên, ThS. Vũ Thị Thanh Nga – thư ký. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của tiểu ban 2 tổ chức tại văn phòng bộ môn Phương pháp dạy học.

 

Tại buổi lễ, các tiểu ban đã đọc quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, thông qua chương trình và quy định chung của buổi lễ bảo vệ.

Với các đề tài khóa luận tốt nghiệp xoay quanh các mảng như giáo dục pháp luật, giáo dục đạo đức, phương pháp dạy học, giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống,… 22 sinh viên ngành Giáo dục công dân đã bình tĩnh, tự tin và có một buổi bảo vệ thành công rực rỡ.

 

 


Trong lễ bảo vệ, đại diện cho sinh viên K65 đã phát biểu chia sẻ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo khoa LLCT – GDCD, trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong suốt quá trình học tập. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập.

Xúc động khi chia tay sinh viên K65 ngành GDCD, PGS.TS Nguyễn Như Hải đã viết bài thơ “Chuyến đò cuối khóa” để dành tặng cho sinh viên K65 và chúc sinh viên K65 luôn chân cứng đá mềm, vượt qua khó khăn để “tỏa hương cho đời”:

CHUYẾN ĐÒ CUỐI KHOÁ

Bốn năm cầm lái chèo đò
Qua bao ghềnh thác để trò sang sông.
Lại chèo lái chuyến cuối cùng
Đưa trò vượt sóng qua sông nên người.

Mong trò đi khắp muôn nơi,
Trưởng thành, khôn lớn giữa đời bão dông.
Kiên tâm, vững trí, bền lòng
Tỏa hương sắc thắm vào trong cuộc đời.

Thương yêu đất nước, giống nòi
Vì dân, vì nước suốt đời hy sinh
Hiến dâng tất cả thân mình
Trọn đời ơn nghĩa thắm tình sáng tươi.

Trò đi nhớ lắm trò ơi!...
Đò còn ở lại chơi vơi giữa dòng. 
Lặng lòng đứng giữa bến sông
Ngắm đàn cò trắng đang cùng bay đi.

Ngày 25 tháng 4 năm 2019

Người đưa tin: ThS. Vũ Thị Thanh Nga

 

 

Publish: 5/6/2019 - Views: 322 - Lastest update: 5/6/2019 4:57:51 PM
Related