KHOA LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ - GIÁO DỤC CÔNG DÂN TỔ CHỨC CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 70 VỚI CHỦ ĐỀ WINGS UP


23-02-2021

Tối ngày 2 tháng 11 năm 2020, Khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân long trọng tổ chức buổi chào tân sinh viên khóa 70. Tại buổi lễ, các thầy cô và các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên khóa 70.

Tối ngày 2 tháng 11 năm 2020, Khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân long trọng tổ chức buổi chào tân sinh viên khóa 70.
PGS. TS Phạm Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy, trưởng khoa LLCT – GDCD trong bài phát biểu của mình đã thay mặt các cán bộ, giảng viên trong Khoa gửi gắm nhiều hi vọng vào sinh viên K70. Thầy mong muốn các bạn sinh viên K70 sẽ học tập và hoạt động hết mình trong bốn năm học đại học để có tuổi thanh xuân thật rực rỡ và đáng nhớ.
Trong buổi chào tân sinh viên khóa 70, các thầy cô và các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những tâm sự của sinh viên Hoàng Thu Trang – thủ khoa ngành Chính trị học. Trong đó, bạn Trang đã thể hiện niềm tự hào và hãnh diện khi được trở thành tân sinh viên của khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bạn cũng bày tỏ niềm tin “Chúng em tin rằng bằng sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Nhà trường, ban chủ nhiệm Khoa, các thầy, cô giáo và các anh chị sinh viên khóa trước cùng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, chúng em sẽ quyết tâm vượt qua khoa khăn, nắm bắt được cơ hội và hoàn thành sứ mệnh mà Nhà trường và xã hội đã giao phó”. Ngoài ra, trong buổi chào tân sinh viên, thầy cô và các bạn sinh viên cũng được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc đến từ các bạn sinh viên K70.
Một số hình ảnh trong buổi chào tân sinh viên K70:
PGS.TS Phạm Việt Thắng phát biểu tại buổi chào tân sinh viên K70
SV Hoàng Thu Trang – K70 Chính trị học, đại diện tân sinh viên K70 tặng hoa Ban chủ nhiệm Khoa

Source:  Post by: SuperUser Account
23-02-2021