đào tạo

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên chuyên ban Triết học khóa học năm 2019

 Ngày 25 tháng 4 năm 2019, tại Tổ Bộ môn Giáo dục công dân, Khoa LLCT – GDCD đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K65  chuyên ban Triết học (khóa 2015 – 2019).

Tham dự Lễ bảo vệ có các giảng viên của bộ môn; các em sinh viên cùng người thân và bạn bè. Theo quyết định của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp gồm 03 giảng viên: PGS,TS. Nguyễn Văn Cư (Trưởng tiểu ban); TS Lê Hoàng Nam (Ủy viên), ThS. Nguyễn Thị Nga (Thư kí).

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này, có 5 sinh viên.  Đây là những sinh viên có kết quả học tập đạt thành tích tốt, hạnh kiểm tốt. Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, kết quả nghiên cứu của các khóa luận, đã phản ánh chính xác quá trình nỗ lực hết mình của các bạn sinh viên trong suốt quá trình thực hiện khóa luận. Kết quả 100% khóa luận đạt điểm xuất sắc. Buổi bảo vệ thành công tốt đẹp trong niềm vui của các giáo viên và sinh viên chuyên ban Triết học, Khoa LLCT – GDCD.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:Người đưa tin: TS. Lê Hoàng NamPublish: 5/6/2019 - Views: 263 - Lastest update: 5/6/2019 10:04:48 PM
Related