tin tức - sự kiện
Tin tức

LỄ GẶP MẶT SINH VIÊN K69

Sáng thứ 5 ngày 22 tháng 08 năm 2019, Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 69.

Tham dự buổi gặp mặt có: PGS.TS Phạm Việt Thắng – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa LLCT-GDCD; TS Tiêu Thị Mỹ Hồng – Phó trưởng khoa LLCT-GDCD; Th.s Phan Thị Lệ Dung – Cố vấn học tập của chuyên ngành Giáo dục chính trị; Ths. Đào Thị Hà – Cố vấn học tập của chuyên ngành Giáo dục công dân, TS. Hoàng Thị Thuận – Cố vấn học tập của chuyên ngành Chính trị học; Th.s Phạm Ngọc Mai – đại diện tổ Văn phòng; đại diện BCH Liên chi đoàn Khoa LLCT - GDCD cùng toàn thể sinh viên khóa 69.

Trong bài phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Việt Thắng - Trưởng khoa LLCT - GDCD, đại diện BCN Khoa đã có những chia sẻ trong đó gửi gắm niềm tin ở các tân sinh viên K69: “Sau này, mỗi em sinh viên ở đây sẽ là một đại sứ, mang theo thương hiệu của Khoa. Các em chính là một phần của khoa LLCT – GDCD bây giờ và mãi mãi. Chính bởi vậy, Thầy mong rằng sau 4 năm học dưới mái nhà Khoa LLCT-GDCD, các em sẽ cố gắng hết mình để không phải hối tiếc về điều gì. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được chào đón các em tới ngôi nhà Khoa LLCT - GDCD.”

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí rất thân thiện và cởi mở. Các tân sinh viên K69 đã được cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc học tập và các hoạt động Đoàn, Hội tại Khoa thông qua phần trao đổi của bộ phận Văn phòng phụ trách quản lý đào tạo, của Đoàn thanh niên và các cố vấn học tập.

Publish: 8/26/2019 - Views: 131 - Lastest update: 8/26/2019 9:57:43 AM
Related