tin tức - sự kiện
Tin tức

CHÀO TÂN SINH VIÊN K69 VỚI CHỦ ĐỀ “K69 THẾ HỆ XANH”

Hòa chung với không khí náo nức của những ngày thu, của mùa tựu trường, tối ngày 9 tháng 9 năm 2019, tại hội trường K1, LCĐ Khoa LLCT – GDCD vui mừng tổ chức lễ chào tân sinh viên K69 với chủ đề K69 – Thế hệ Xanh. Chương trình là nơi các bạn tân sinh viên có cơ hội làm quen với thầy, cô, với các anh, chị trong Khoa, đồng thời cũng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được thể hiện bản thân.

Chương trình đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên. Về phía BCN Khoa có PGS.TS Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa LLCT – GDCD; TS. Tiêu Thị Mỹ Hồng – Phó trưởng khoa LLCT – GDCD, chủ tịch Công đoàn Khoa. Về phía Liên chi đoàn Khoa, có Th.s Lưu Thị Thu Hà – Bí thư Liên chi đoàn Khoa. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các Thầy, Cô là trưởng bộ môn, các Thầy, Cô là giảng viên trong Khoa và toàn thể các bạn sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ chào tân sinh viên khóa 69, PGS.TS Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa LLCT - GDCD đã gửi gắm thông điệp đến các bạn sinh viên khóa mới hãy học tập hết mình, hãy tích cực tham gia vào các hoạt động để có một tuổi trẻ thật giá trị và ý nghĩa.

Ngoài ra, trong buổi lễ, các bạn sinh viên cũng hiểu hơn về Khoa, về các tổ bộ môn, các hoạt động của Đoàn thanh niên và nhận được những thông điệp rất ý nghĩa từ các Thầy/Cô trong Khoa thông qua đoạn video clip được ban truyền thông xây dựng. Không khí của buổi chào Tân sinh viên khóa 69 càng trở lên sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các chi đoàn, đội xung kích, hội sinh viên, câu lạc bộ nghệ thuật HGC. Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên K69 dù mới bước vào ngôi nhà chung của Khoa LLCT – GDCD nhưng đã có những tiết mục rất ấn tượng. Tiêu biểu là tiết mục ảo thuật của bạn Vũ Phương Nam, tiết mục hát đơn ca “Bài ca người giáo viên nhân dân” của bạn Trần Hương Giang và các tiết mục múa rất ấn tượng.


Buổi lễ chào Tân sinh viên K69 của Khoa LLCT – GDCD kết thúc bằng một tiết mục nhảy flashmob của Thầy/Cô cùng sinh viên trên nền bài hát “Thanh xuân của chúng ta”. Đây là tiết mục đặc sắc mà các Thầy/Cô trong Khoa muốn dành tặng cho các bạn sinh viên khóa 69. Đồng thời, tiết mục cũng mang một thông điệp ý nghĩa đó là mong các bạn sinh viên khóa mới hãy tích lũy cho mình thật nhiều những trải nghiệm, không ngại khó khăn gian khổ để có thể trưởng thành và có một thời thanh xuân thật rực rỡ, đáng nhớ.


 

Publish: 9/15/2019 - Views: 133 - Lastest update: 9/15/2019 10:58:18 PM
Related