tin tức - sự kiện
Tin tức

Đại hội chi đoàn cán bộ khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân nhiệm kỳ 2019 – 2020

Sáng ngày 19/09/2019 Chi đoàn cán bộ Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động mà chi đoàn cán bộ đã làm được trong nhiệm kỳ qua, kiểm điểm những mặt còn hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tới dự Đại hội  có PGS.TS Phạm Việt Thắng – Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân cùng 14 đoàn viên trong chi đoàn.

Đ/c Lưu Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi đoàn cán bộ, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn của chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS. Phạm Việt Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục công dân đã ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên thanh niên chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Liên chi Đoàn và các hoạt động thường niên của Khoa. Đồng chí hi vọng  trong thời gian sắp tới các đoàn viên chi đoàn cán bộ luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, NCKH, quản lý rèn luyện HSSV, các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.

Đại hội được nghe đóng góp của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cán bộ về hoạt động nghiên cứu khoa học và công tác đoàn thanh niên, hội sinh viên. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên giáo viên đưa ra nhiều kinh nghiệm cũng như đóng góp nhiều ý tưởng thực tế và sâu sắc để các hoạt động của chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kỳ tới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

Cũng trong đại hội này, PGS.TS Phạm Việt Thắng đã trao quyết định trưởng thành Đoàn và quà cho 05 đồng chí: ThS. Đào Thị Hà, ThS. Vũ Thị Thanh Nga, TS. Nguyễn Lệ Thu, ThS. Bùi Thị Nhung, ThS. Bùi Xuân Anh.

Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn cán bộ, nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Ngọc Trang – Bí thư

2. Đồng chí Phan Thanh Thanh – Phó Bí thư

3. Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên

BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đ/c trong chi đoàn cán bộ để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động, có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, nhằm đưa chi đoàn cán bộ trở thành chi đoàn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020.

 

 


Publish: 9/30/2019 - Views: 148 - Lastest update: 9/30/2019 11:23:49 PM
Related