Khoa LLCT - GDCD tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022

11-11-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022, chiều ngày 11/11/2021, Khoa LLCT – GDCD long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Về phía Khoa LLCT – GDCD có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa LLCT – GDCD; TS. Tiêu Thị Mỹ Hồng – Phó Trưởng khoa LLCT – GDCD; ThS.GVC Vũ Thị Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn Khoa LLCT – GDCD cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động khoa LLCT – GDCD.

PGS.TS Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa LLCT – GDCD thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng công tác năm học 2021 - 2022. Trong đó, PGS.TS Phạm Việt Thắng khẳng định những kết quả đã đạt được của Khoa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn thể khác. Trong đó, Thầy nhấn mạnh những đóng góp tích cực của Khoa vào công tác đào tạo của Nhà trường như tham gia xây dựng đề cương học phần và các chương trình đào tạo của toàn trường; đổi mới, áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy; tham gia biên soạn sách giáo khoa môn GDCD cho bậc giáo dục phổ thông theo Chương trình 2018; tham gia tích cực vào các hoạt động do Công đoàn và Đoàn thanh niên trong Nhà trường phát động. Trong phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022, PGS.TS Phạm Việt Thắng đề cập tới việc duy trì, giữ vững ổn định và khối đại đoàn kết toàn khoa, có định hướng cho các hoạt động cụ thể; nâng cao chất lượng giảng viên (về học hàm, học vị và trình độ ngoại ngữ, tin học. BCN Khoa chủ trương xây dựng các nhóm nghiên cứu mạnh thuộc các chuyên ngành đặc thù trong Khoa, tăng cường chất lượng Seminar bộ môn bằng việc mời các chuyên gia có uy tín tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học của Khoa; tích cực hoàn thiện chương trình và giáo trình đào tạo, đồng thời xây dựng lộ trình tạo nguồn giảng viên.

ThS. GVC Vũ Thị Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn Khoa tổng hợp phần đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong đó tập trung vào lĩnh vực cốt lõi như việc đào tạo, giảng dạy đại học chính quy, cơ sở vật chất, các quyền lợi của cán bộ, giảng viên…ThS. GVC Đào Thị Hà báo cáo khái quát về tình hình tài chính của Khoa trong năm học 2020 – 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội ghi nhận những đóng góp tích cực của Khoa LLCT – GDCD vào các lĩnh vực và hoạt động của Nhà trường. GS.TS Nguyễn Văn Minh cũng chia sẻ về tình hình hoạt động và những nỗ lực của Nhà trường để đảm bảo quyền lợi cho giảng viên, sinh viên toàn trường trong bối cảnh đại dịch Covid 19. TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đánh giá cao những nỗ lực của các công đoàn viên Khoa LLCT – GDCD vào các hoạt động, phong trào chung của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời tiếp thu những góp ý của tập thể khoa LLCT – GDCD với các nội dung trong Báo cáo tổng kết của Nhà trường.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử và thống nhất danh sách các đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động cấp Trường năm học 2021 – 2022 bao gồm 05 đồng chí:

- PGS.TS Phạm Việt Thắng – Trưởng khoa LLCT – GDCD

- TS. Tiêu Thị Mỹ Hồng – Phó Trưởng khoa LLCT – GDCD

- ThS.GVC Vũ Thị Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn Khoa LLCT – GDCD

- TS. Ngô Thái Hà – Trưởng Bộ môn Kinh tế chính trị

- TS. Trần Thị Thu Huyền – Trưởng Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học

Tại Hội nghị, các cán bộ, giảng viên đã trao đổi, thảo luận sôi nổi và tham gia ý kiến về các vấn đề nổi trội của Khoa và của Trường. 100% cán bộ biểu quyết nhất trí với nghị quyết đại hội.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Post by: Admin Khoa LLCT-GDCD
11-11-2021