KHOA LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ - GIÁO DỤC CÔNG DÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

08-10-2024

Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2024, Khoa LLCT – GDCD long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025.

Thực hiện thông báo số 371/TBLT ĐHSPHN về kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc nhằm báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và đề ra phương hướng công tác năm học 2024 – 2025, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Khoa LLCT – GDCD long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ThS Hoàng Thị Mai Hương - Ủy viên BCH Công đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Việt Thắng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 trong đó nhấn mạnh những thành tích đã đạt được trên các mặt như Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; Công tác đào tạo, bồi dưỡng; Công tác nghiên cứu khoa học; Công tác tổ chức cán bộ và phát triển nguồn nhân lực; Công tác tuyển sinh năm 2024; Công tác Thi đua Khen thưởng. Bên cạnh những kết quả đạt được, Khoa cũng còn một số các hạn chế liên quan đến vấn đề tuyển sinh cao học và phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh. PGS.TS Phạm Việt Thắng cũng trình bày Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025, trong đó tiếp tục đảm bảo chất lượng đào tạo đại học và sau đại học, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trình độ ngoại ngữ, xây dựng và phát triển các nhóm nghiên cứu chuyên ngành, chủ động đẩy mạnh công tác truyền thông về Khoa và các mã ngành đào tạo của Khoa.

PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Tùng trình bày bản góp ý cho Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và phương hướng năm học 2024 – 2025 của Nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý, bổ sung cho bản Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và phương hướng năm hcoj 2024 – 2025 của Khoa và của Trường.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội ghi nhận sự nỗ lực của Khoa LLCT – GDCD trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Thầy rất mong trong năm học 2024 – 2025 toàn thể giảng viên trong Khoa sẽ đoàn kết, nhất trí để góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu, các công việc, nhiệm vụ chung của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Trào cũng nhấn mạnh việc Khoa nên lưu ý đến công tác nhân sự, phát triển đội ngũ về số lượng và chất lượng, nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học.

ThS. Hoàng Thị Mai Hương, Ủy viên BCH Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân vào những hoạt động của Công đoàn Trường đặc biệt trong công tác tuyên truyền chính trị, tư tưởng. Cô cũng mong muốn các công đoàn viên của Khoa tiếp tục phát huy, đóng góp, cống hiến tích cực cho những hoạt động của Khoa nói riêng và hoạt động do Công đoàn Trường triển khai nói chung.

Hội nghị cũng tiến hành bầu cử cán bộ, viên chức tham gia Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động cấp Trường năm học 2024 – 2025. 100% Hội nghị nhất trí đề cử 04 đồng chí tham dự bao gồm: PGS. TS Phạm Việt Thắng, TS. Trần Thị Thu Huyền, TS. Tiêu Thị Mỹ Hồng, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Tùng.

Hội nghị tiến hành bầu Tổ thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026, trong đó 100% hội nghị nhất trí đề cử 03 đồng chí bao gồm: TS Nguyễn Thị Mai, ThS Lưu Thị Thu Hà, ThS. Đoàn Thị Thoa.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Khoa LLCT – GDCD kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Post by: Admin Khoa LLCT-GDCD
08-10-2024